Dropship Ebay : วิธีการดรอปชิป

วิธีคัดลอกสินค้าไปลงอีเบย์!!!

Step:1 admin ได้รวมสินค้าที่เปิดให้ดรอปทั้งหมดไว้เพื่อสะดวกในการค้นหาและจัดการ ที่หน้า https://goo.gl/NkE3mF  (ท่านอาจจำเป็นต้อง Bookmark หน้าไว้เพราะไม่มี link เข้าจากหน้าเว็บโดยตรง)

เมื่อท่าน log-in เเข้าระบบแล้ว ท่านจะเห็นราคาที่ลดลงจากปกติ (ตามรูปด้านล่าง)


**โปรดทราบว่าราคาส่วนลดนี้เป็นเพียงชั่วคราว มันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดย admin จะตรวจทานอีกครั้งในเดือนถัดๆไป เพื่อให้สอดคล้องกับยอดขายของท่านต่อเดือน**

**หากท่านคิดว่าระบบปรับปรุงผิดพลาด กรุณาติดต่อadmin***


 Step:2 ค้นหาสินค้าที่ท่านต้องการจะนำไปลงอีเบย์ เมื่อเจอสินค้าที่ต้องการแล้ว ให้กด wish list ไว้ (ตามรูปด้านล่าง)Step:3 เมื่อค้นหาสินค้าจนพอใจแล้ว ก็ไปที่หน้า wish list โดยกดลิ๊งด้านบนของเว็บเพจ (ตามรูปด้านล่าง)Step:4 ที่หน้า wish list นี้ จะเป็นหน้าหลักในการคัดลอกสินค้าไปขายeBay ข้อมูลต่างๆ จะแสดง (ตามรูปด้านล่าง)

 • image (รูปย่อสินค้า)
 • Product name (ชื่อสินค้า)
 • mode (รหัสสินค้า)
 • Stock (จำนวนสินค้าคงเหลือ)
 • Unite price (ราคา)
 • Action มี 3 ปุ่มคือ
 1. การวางคำสั่งซื้อ (รูป รถเข็น)
 2. รายละเอียดสินค้า (รูป ลูกตา)
 3. ลบ รายการจาก wish list (รูปกากบาท)Step:5 ท่านสามารถกดที่ปุ่ม (ดวงตา)  เพื่อให้หน้าต่างสำหรับ คัดลอก รูปและรายละเอียดสินค้า ปรากฏขึ้นมา ท่านก็เอาไปโพสลงอีเบย์ได้เลย และ เมื่อ ขายได้ก็กลับมาวางคำสั่งซื้อในระบบ (ตามรูปด้านล่าง)

***โปรดทราบว่า เราพยายามจะอัพเดทรูป และ รายละเอียดใหม่ๆ เข้าไปในระบบตลอดเวลา และ กำลังดำเนินการลบรายน้ำบนรูปออกให้ท่านแต่อาจใช้เวลาตามคิวงาน ดังนั้นหากบางรูปยังมีลายน้ำติดอยู่ท่านณอาจต้องลบมันด้วยตัวเองสินค้าทุกชิ้นใช้รูปภาพระะบ Photo stock คือ รูปเดียวใช้ขายสินค้าประเภทเดียวกันหลายชิ้น  และ เรารับประกัน ความพึงพอใจให้ท่าน ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าในสภาพและรายละเอียด ตรงตามรูปแน่นอน**


วิธีวางคำสั่งซื้อ

เมื่อท่านมีคำสั่งซื้อจากลูกค้า ท่านสามารถเพิ่มมันเข้าสู่ระบบด้วยตัวเองและเพิ่มที่อยู่จัดส่ง ที่เป็นที่อยู่ของลูกค้าลงในระบบ เราจะจัดส่งไปตามที่อยู่นั้น


Step:1 กด add to cart (รูปรถเข็น) ของสืนค้าที่ต้องการสั่งซื้อ เมื่อกดแล้ว จะมีหน้าต่างยืนยันแสดงขึ้นมา ท่านก็กดเลือกสินค้าไป จนครบที่ต้องการ (ตามรูปด้านล่าง)Step:2 เมื่อเลือกสินค้าครบแล้ว ก็ไปที่ CART ซึ่งแสดง ด้านขวาบนของเว็บเพจ เพื่อ ดูสรุปรายการที่ต้องการสั่งซื้อ แล้ว กด check out (ตามรูปด้านล่าง)Step:3 ที่หน้า check-out  ท่านต้อกกรอกรายละเอียด ดังนี้ (ตามรูปด้านล่าง)

ฟอร์มด้านซ้าย

 • Billing Details  และ Delivery Details  ต้องใส่ที่อยู่ลูกค้าเพื่อให้ทางร้านเราจัดส่งสินค้าไป โดยเลือก ที่  "I want to use a new address" แล้วกรอกข้อมูลลงไป ให้เหมือนกันทั้ง 2 ส่วน

***บางครั้ง ระบบebay ไม่มีข้อมูลของ "Region / State" มาให้ ท่านอาจจำเป็นต้องติดต่อลูกค้าของท่านเพื่อ ขอข้อมูลในส่วนนี้มาด้วย ถ้าหาไม่ได้กรุณาติดต่อ admin ***


ฟอร์มด้านขวา

 1. Delivery Method เลือก ประเภทการจัดส่ง "DROPSHIP to EBAY" **หากประเภทการจัดส่งนี้ไม่ปรากฏ อาจเพราะ ร้านเราไม่จัดส่งประเทศนั้นๆ หรือ มีบางอย่างผิดพลาด กรุณาติดต่อแอดมิน***
 2. Payment Method เลือก Paypal เท่านั้น **อย่าเลือกอย่างอื่น เพราะระบบจะถือว่าคำสั่งซื้อไม่สมบูรณ์**Step:4 ที่ด้านล่างของหน้า ท่านสามารถแอดคอมเม้นของออเด้อได้ และ เมื่อท่านตรวจสอบรายละเอียดคำลั่งซื้อว่าถูกต้องทุกอย่างแล้ว กรุณากดปุ่ม SEND ORDER NOW (ตามรูปด้านล่าง)

***เมื่อกดปุ่ม SEND ORDER NOW ระบบจะพาท่านไปที่หน้าเว็บของ PAYPAL  เพื่อชำระเงิน ****Step:5 เมื่อชำระเงินเรียบร้อย ระบบจะพาท่านกลับมาที่หน้าร้านของเราอีกครั้ง ท่านสามารถตรวจสอบคำสั่งซื้อ และ สถานะคำลั่งซื้อของท่านได้ที่ หน้า Order History ใน MY Account ของท่าน (ตามรูปด้านล่าง)
Step:6 หลังจากทางร้านได้รับคำสั่งซื้อของท่าน ระบบจะแจ้งหมายเลขพัสดุ (Tracking number) ให้ท่าน ภายใน 24-36 ชั่วโมง เพื่อให้ท่านสามารถไปใส่ในระบบของอีเบย์ และ เพพาลได้

โดยเลขพัสดุ (Tracking number) ของแต่ละคำสั่งซื้อ สามารถ กดดูได้ที่ ปุ่มดวงตา (ตามรูปด้านล่าง)Tracking number จะแสดงใน ช่อง comment (ตามรูปด้านล่าง)

**บริษัทจัดส่งหลักของเราคือไปรษณีย์ไทย และ สินค้าจะถูกบรรจุและส่งออกจริง 2-5 วัน ทำการหลังจากที่ท่านได้รับ Tracking number ดังนั้นข้อมูลการติดตามในระบบของไปรษณีย์อาจจะเลื่อนออกไปสักเล็กน้อย***หมายเหตุ

 • ระบบนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อไปลงขายอีเบย์เป็นหลักนะครับ
 • ราคาของแต่ละรายการสินค้าที่แสดงไว้ได้รวมค่าส่งไว้แล้ว แต่จะมีค่าบริการแพ็ค $2 USD ต่อ 1 คำสั่งซื้อ โดยระะบบจะแสดงค่าส่งที่เป็นไปได้ให้ท่านเลือกก่อน ยืนยันส่งคำสั่งซื้อทุกครั้ง ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่านได้รวมค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไปในการตั้งราคาขายบนอีเบย์แล้ว 
 • หากท่านต้องการสอบถามเกี่ยวกับสินค้า โปรด ใช้ปุ่ม " ? ASK A QUESTION" ที่แสดงไว้ในทุกสินค้า บริเวณใต้ชื่อรายการเหนือราคาสินค้า
 • ถ้าติดต่อทางช่องทางอื่น โปรดบอก model ของสินค้ามาด้วย ระบบแสดงจะแสดงชื่อ model ไว้ที่: PIC_ITEM#### (หมายเลข 4 หลัก) เพราะจะทำให้เราเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับสินค้าที่สอบถาม
 • ในการดรอบสินค้าไปขาย ท่านอาจต้องใช้ประสบการณ์และอำนาจในการบริหารจัดการเพื่อควบคุมลูกค้าของท่านเอง ผู้ขายมักจะได้รับปัญหาและคำถามเล็กน้อยเสมอ เราหวังว่าท่านจะรู้วิธีที่จะเจรจาคุยกับลูกค้า และแก้ปัญหาอย่างมืออาชีพ แต่ถ้าหากท่านติดปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ admin ยินดีให้คำแนะนำและแบ่งปันประสบการณืกับท่านเสมอ
 • ลูกค้าบนอีเบย์อาจถามคำถามเกี่ยวกับพระเครื่อง เช่น ประวัติ-พุทธคุณ-ประสบการณ์ ข้อมูลหลักๆ เราได้ใส่ไว้ในรายการสินค้าแล้ว แต่หากลูกค้ามีคำถามมากมาย ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก google โดยทางเราจะแนะนำคำค้นสำคัญของสินค้าให้เป็นภาษาไทย และท่านอาจจำเป็นต้องแปลเป็นภาษาอื่นด้วยตัวเอง
 • เราจะพยายามปรับปรุงสต็อกสินค้าพร้อมกับระบบของเราอยู่ตลอดเวลา แต่บางครั้งสินค้าอาจหมดสต็อกและหากไม่สามารถหาสินค้าทดแทนได้ แม้จะพยายามอย่างเต็มที่แล้ว กรณีนี้เราจำเป็นต้องยกเลิกคำสั่งซื้อบางรายการของท่าน แต่เราจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าโดยเร็วที่สุดหลังจากเราได้รับคำสั่งซื้อ
 • หากท่านมีเหตุที่ต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อ หรือ คำสั่งซื้อผิดพลาด ต้องทำด่วนที่สุด ก่อนพัสดุจะถูกส่งออกไปนอกประเทศ หากพัสดุถูกส่งออกไปแล้ว การคืนเงินจะต้องรอจนกระทั้่งพัสดุกลับมาถึงทางร้านผู้ส่ง
 • เราเข้าใจในระบบรับประกันการคืนสินค้าที่เป็นสากล-ของอีเบย์ หากลูกค้าของท่านต้องการคืนสินค้า ด้วยเหตุผลที่ดี เรายินดีรับสินค้าคืนและ คืนเงินเต็มจำนวนแก่ท่าน (อาจไม่รวมค่าส่งสินค้ากลับมาในบางกรณี) ท่านสามารถให้ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาที่เราตามที่อยู่บนพัสดุได้เลย.
 • ถ้าท่านต้องการหาพระเครื่องอื่น ๆไปขาย แต่ไม่สามารถพบได้ในเว็บไซต์ของเรา โปรดถ่ายภาพให้เรา เราสามารถช่วยาสินค้านั้นมาขายได้ เพียงแค่แสดงรูปภาพสินค้าและแจ้งให้เราทราบชื่อผู้ผลิตหรือชื่อวัด
 • ระบบนี้เพิ่งสร้างและพัฒนาขึ้นมาใหม่ หากมีปัญหาติดขัด ต้องขออภัยไว้ด้วย เราจะพยายามปรับปรุงเรื่อยๆ นะครับ หากท่านมีคำถาม หรือ มีคำแนะนำ ข้อเสนอแนะ ใดๆ โปรดติดต่อ admin

ขอบคุณครับ


"Region / State" (Read More at http://realamulet.com/index.php?route=quickcheckout/checkout ) Copyright © 2010-2017 All Rights Reserved